(untitled) - Trần, Đình Sử (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu các tác phẩm, đoạn trích những bài giảng văn hay của các tác giả quen viết. Nội dung là các tác phẩm văn học dân gian, văn học cổ, cận đại và văn học hiện đại.
Keywords: Vietnamese literature,Vietnamese literature,Văn học Việt Nam,Văn học Việt Nam; Study and teaching,History and criticism,Dạy và học,Lịch sử và phê bình