Quốc văn chu dịch diễn giải - Phan, Bội Châu (Văn học, 2010)
Toàn bản "Chu Dịch Quốc văn" này có mười quyển nhỏ, đầu từ quẻ Càn, sau đến quẻ Vị tế, gồm sáu mươi bốn quẻ, Hào từ, Tượng, Soán, đều có giải nghĩa, mà bình luận một cách rõ ràng...