Kỹ năng nghiệp vụ khách hàng (Lao động Xã hội, 2008)
Nội dung của bộ sách giúp nâng cao chất lượng trong việc giao tiếp với khách hàng. Giới thiệu các kỹ năng cũng như nghiệp vụ khách hàng: Làm tốt công việc chuẩn bị trước khi giao dịch ; Quản lý tốt mục tiêu khách hàng của bạn ; Sách lược chủ động tấn công trong giao tiếp ; Kỹ năng ứng đối với khách hàng có hiệu quả ; Giữ sự hỗ trợ tốt cho khách hàng ; Chuẩn bị nắm bắt tâm tư khách hàng ; Một số vấn đề đáng được chú ý đặc biệt và Làm tốt các kênh giao tiếp ngoài nghiệp vụ