(untitled) (Hà Nội, 2008)
Nội dung của bộ sách giúp nâng cao chất lượng trong việc giao tiếp với khách hàng. Giới thiệu các kỹ năng cũng như nghiệp vụ khách hàng: Làm tốt công việc chuẩn bị trước khi giao dịch ; Quản lý tốt mục tiêu khách hàng của bạn ; Sách lược chủ động tấn công trong giao tiếp ; Kỹ năng ứng đối với khách hàng có hiệu quả ; Giữ sự hỗ trợ tốt cho khách hàng ; Chuẩn bị nắm bắt tâm tư khách hàng ; Một số vấn đề đáng được chú ý đặc biệt và Làm tốt các kênh giao tiếp ngoài nghiệp vụ
Keywords: Customer relations,Quan hệ khách hàng,Sales management,Quản lý bán hàng