(untitled) (Hà Nội, 2009)
Một người có nhiều thành công là người giỏi giang. Người giỏi giang thì chỉ có 20% là nhờ vào kiến thức, còn lại 80% là nhờ vào phương pháp làm việc. Trong quá trình làm việc, ai cũng phải biết lựa chọn biện pháp, phương pháp. Trong các biện pháp có những biện pháp sáng suốt, đường hoàng, thành thực, đạo đức. Ngược lại, có những biện pháp mờ ám, hại người. Người sáng suốt là người biết chọn các biện pháp mang tính đạo đức làm người, hiểu được cách làm sao nâng cao được hiệu suất mà không bao ...
Keywords: Conduct of life,Đạo đức trong cuộc sống,Interpersonal relations,Mối quan hệ