(untitled) - Trần, Đình Ba (Hà Nội, 2009)
Thế giới xung quanh ta rộng lớn với biết bao sự vận động , phát triển không ngừng của các sự vật, hiện tượng tạo điều kiện cho hiểu biết của con người ngày càng rộng mở hơn. Nhưng ở tính tương đối, hiểu biết của con người không thể khám phá vô cùng dù nhu cầu khám phá là khôn cùng. Vì vậy, muốn hiểu biết sâu sắc trước hết hãy tìm thấy nội dung cơ bản, tổng quát những gì đang tồn tại trong thế giới vĩ mô. Tất cả mọi lĩnh vực con người đang xây dựng, sáng tạo đều nằm trong sự khám phá như: điện ảnh, âm nhạc, lịch sử, văn học… Để góp một tiếng nói giúp bạn đọc bổ sung thêm cho vốn tri thức của mình về thế giới, cuốn “333 câu trắc nghiệm tri thức thế giới tổng quát” cung cấp một phần nhỏ những lĩnh vực tồn tại xung quanh chúng ta.
Keywords: Knowledge,Kiến thức