Lập quẻ theo Thiệu Vĩ Hoa : - Thiệu Hậu (Thời đại, 2010)
Trên cơ sở lấy cuốn Thiệu Vĩ Hoa Chu dịch dự đoán ngọc điển cùng với nhận thức của bản thân, tác giả đã biên soạn nên cuốn sách Lập quẻ theo Thiệu Vĩ Hoa, từng quẻ được thể hiện bằng đồng tiền minh họa, được một quẻ mất 6 lần gieo ba đồng tiền, thể hiện được tính xác thực giúp bạn đọc tiện tham cứu, đồng thời qua đó có thể nắm vững được các nguyên tắc cơ bản của môn dự trắc học đầy thú vị này.* Dự đoán bằng đồng tiền xu, ví dụ có giải* Dự đoán hôn nhân, tìm ý chung nhân* Dự đoán cầu danh* Dự ...