Nhân vật chí Việt Nam - Vũ, Ngọc Khánh (Văn hóa Thông tin, 2009)
Trình bày khái quát tiểu sử, các hoạt động chính trong cuộc đời của các nhân vật lịch sử Việt Nam được sắp xếp theo thứ tự chữ cái a,b,c.