(untitled) - Lê Đức Tiết (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp tư liệu về một vua Lê Thánh Tông, một vị vua anh minh, có nhiều sáng tạo, kiên trì tiến hành nhiều cách tân mạnh dạn về kinh tế, về hành chính, về hành chính và về pháp luật...Kết quả của những cách tân ấy đã đem lại sự cường thịnh cho đất nước
Keywords: vietnam - history - 1460-1497