(untitled) (Hà Nội, 2010)
Sách "Hoàng Đế trạch kinh" là tác phẩm kết tinh của trí tuệ tiền nhân, dùng những câu chữ đơn giản, rõ ràng để trình bày những tinh hoa phong thủy nơi cư trú. Nhưng do nội dung được truyền tải bằng văn tự đa nghĩa, khó hiểu cho nên đối với người bình thường, để có thể đọc hiểu được "Hoàng Đế trạch kinh" không phải là một chuyện dễ dàng. Cuốn "Hoàng Đế trạch kinh" này là một cuốn thông dụng, dễ đọc, lại bao trùm trong đó tất cả tinh hoa phong thủy trên cơ sở giải thích nguyên văn và thêm vào lý luận các trường phái phong thủy. Ngoài ra, cuốn sách này có thuyết minh rõ ràng, đơn giản, giải quyết được trở ngại mà Hán ngữ cổ mang đến. Cuốn sách sử dụng những hình vẽ, biểu đồ đẹp, tinh xảo, bằng hình thức văn tự dẫn dắt thị giác người đọc đến không gian 3 chiều. Văn tự, hình vẽ, biểu đồ đều rất phong phú nhưng không làm rối mắt người đọc, tổng hợp thành một chỉnh thể hữu cơ, bổ trợ cho nhau.
Keywords: Feng shui,Phong thủy