(untitled) - F M Houston (Cà Mau, 1996)
Sách giới thiệu phương pháp trị bệnh đơn giản mà nhiều kết quả - phương pháp bấm huyệt. Đó là một phương pháp trị bệnh dễ dàng, tiện lợi, an toàn, không nguy hiểm, có thể áp dụng được bất cứ nơi nào - như trên xe, trên tàu, trong nhà, ngoài ngõ, trên đường, lúc làm việc, khi nghỉ ngơi - tự mình chữa lấy, hay chữa cho người khác
Keywords: acupressure,physical therapeutics