Thần tài Mật Tông (Thời đại, 2010)
Cuốn sách này được xuất bản nhằm giúp những người ham thích tìm hiểu về Mật tông Tây Tạng cũng như hiều rõ thêm quan điểm của Phật giáo về tiền tài, về các bản tôn tài bảo, thần tài pháp và chư thiên hộ pháp... Cuốn sách có hệ thống được sắp xếp theo một bố cục khoa học với phần đầu là giới thiệu về quan điểm của Phật giáo về tiền tài, châu báu, tiếp đến là những kiến thức giúp bạn đọc nhận thức về thần tài của Mật tông và phép tu thần tài, tiếp theo là nội dung về bản tôn tài bảo linh nghiệm và giới thiệu về các chư thiên hộ pháp thần tài, những bảo vật thường thấy trong Phật giáo. Bên cạnh những dẫn dắt cụ thể là sự đính kèm những bản Đường Ca tuyệt đẹp giúp bạn đọc có thể hình dung, chiêm ngưỡng thế giới sinh động và lộng lẫy, uy nghi của các vị thần tài trong Mật tông Tây Tạng.