(untitled) (Hà Nội, 2007)
Tập hợp các truyện ngắn có nội dung mượn chuyện ma nói chuyện người của nhiều tác giả như Lê Thánh Tông, Nguyễn Dữ, Thế Lữ, Nhất Linh,....
Keywords: Short stories, Vietnamese,Ghost stories, Vietnamese,Truyện ngắn Việt Nam,Truyện ma Việt Nam