(untitled) - Tiếu, Tiếu Sinh (Hà Nội, 2010)
Tác phẩm đi sâu khắc họa cuộc sống hưởng lạc đồi trụy của đám quan lại, thổ hào giàu tiền của, đầy quyền thế mà điển hình là Tây Môn Khánh, vẽ nên một cách khái quát và sinh động bức tranh xã hội đen tối thời đó.
Keywords: Văn học Trung Quốc,Chinese fiction,Chinese literature,Tiểu thuyết Trung Quốc