(untitled) - Murphy, Raymond (Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Grammar in use Intermediate: Song ngữ là tài liệu giúp người sử dụng rèn luyện bằng cách nghe nhìn và làm bài tập về ngữ pháp thông dụng hằng ngày.
Keywords: English language,English language,Tiếng Anh; Grammar,Problems, exercises,Textbooks for foreign speakers,Vietnamese,Ngữ pháp,Vấn đề, bài tập