Vũ Tông Phan với văn hóa Thăng Long - Hà Nội - Vũ, Thế Khôi (Lao động, 2010)
Sách giới thiệu Vũ Tông Phan qua các phần như cái quan định luận, thân thế và sự nghiệp, đồng chí và môn sinh trong cuộc chấn hưng văn hóa Thăng Long, quê hương và dòng họ. Người đồng thời viết về Vũ Tông Phan. Di sản tư tưởng. rích lục thơ văn Vũ Tông Phan về Thăng Long Ngoài ra còn một số phụ lục giai thoại về Vũ Tông Phan.