(untitled) - Sâm Thương (Hà Nội, 2012)
Trình bày những hiểu biết và kinh nghiệm thực hành những nguyên tắc cơ bản trong việc viết một kịch bản phim điện ảnh và truyền hình
Keywords: Motion picture authorship,Television authorship,Television plays,Nghề viết kịch bản phim điện ảnh,Người viết kịch bản truyền hình,Kịch bản truyền hình; Technique,Kỹ thuật