(untitled) - Kiệt Tấn (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu tuyển tập truyện ngắn và tiểu luận của tác giả Kiệt Tuấn.
Keywords: Short stories, Vietnamese,Vietnamese fiction,Truyện ngắn Việt Nam,Tiểu thuyết Việt Nam