(untitled) - Lê, Xuân Đức (Hà Nội, 2010)
Sách giới thiệu các bài thơ chữ Hán của Hồ Chí Minh như Ngục Trung Nhật Kí và những bài thơ chữ Hán ngoài Ngục Trung Nhật Kí cùng những lời bình của tác giả.
Keywords: Chinese poetry,Thơ Trung Quốc; Translation into Vietnamese,Dịch ra Tiếng Việt