Trong vòng tay Sambala - Muldashev, Ernst (Thế giới, 2009)
Trong vòng tay Sambala kể về chuyến thám hiểm Tây Tạng năm 1999 của đoàn khảo sát người Nga. E. Mun-đa-sép - trưởng đoàn đã cùng các cộng sự đi tìm chính bản truyền thuyết về Thành Thiên Đế. Liệu có một thành phố của các Thiên Đế - một thành phố hư ảo tít trên trời cao? Cuốn sách là sự khám phá những bất ngờ. Sự kỳ vĩ, bao la của tự nhiên, những bí hiểm và hấp dẫn của vũ trụ. Những câu chuyện dí dỏm, những mẩu thoại, những bức ảnh, bản vẽ chi tiết của bốn nhà thám hiểm đã mang đến cho độc giả cảm nhận về triết lý sống, về sự tồn tại của thế giới chúng ta đang sống.