(untitled) - Nguyễn, Đức Lợi (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu và phân tích sự vận hành của toàn bộ các loại thiết bị tiết lưu đã được phát triển và ứng dụng trong kĩ thuật lạnh và điều hoà không khí, đặc biệt là các loại van tiết lưu điện tử. Một số thiết bị phụ sử dụng cho hệ thống lạnh freôn và amoniac mới nhất
Keywords: Low temperature engineering,Kỹ thuật lạnh