108 nhà văn thế kỉ XX - XXI (Lao động,Trung tâm Văn hoá ngôn ngữ Đông Tây, 2011)
Giới thiệu tiểu sử, sự nghiệp và đặc điểm sáng tác của 108 nhà văn, nhà thơ, nhà soạn kịch nổi tiếng trên thế giới thế kỉ XX và thập niên đầu thế kỉ XXI: Henryk Sienkiewicz, August Strindberg, George Bernard Shaw, Joseph Conrad, Knut Hamsun...