(untitled) (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu tiểu sử, sự nghiệp và đặc điểm sáng tác của 108 nhà văn, nhà thơ, nhà soạn kịch nổi tiếng trên thế giới thế kỉ XX và thập niên đầu thế kỉ XXI: Henryk Sienkiewicz, August Strindberg, George Bernard Shaw, Joseph Conrad, Knut Hamsun...
Keywords: Authors,Authors,Tác giả,Tác giả; 20th century,21st century,Thế kỷ 20,Thế kỷ 21