Y học hạt nhân và kỹ thuật xạ trị - Nguyễn, Thái Hà (Bách khoa Hà Nội, 2006)
Khái niệm liên quan đến thể tích bia và sự phân phối liều, quá trình mô phỏng điều trị và phân phối liều cho các trường chiếu, các nguyên nhân gây nên ung thư và các bước trong quá trình điều trị ung thư của kĩ thuật xạ trị. Sử dụng các đồng vị phóng xạ cho chẩn đoán hình ảnh và điều trị trong y học hạt nhân