(untitled) - Jay Silverman (Đồng Nai, 1996)
Sách được chia làm 4 phần. Phần I: Viết đúng, nêu ra những lổi thông thường. Phần II: Các loại văn viết, các bài viết về văn học và chuyên môn. Phần III: Kết hợp bài viết, kết hợp cả nội dung lẫn văn phong, hoặc nhập đề và kết luận. Phần IV: Viết tao nhã, viết theo cách thức của một nhà văn
Keywords: english language - writing