Plasma và ứng dụng trong kỹ thuật vật liệu polyme - Tạ Phương Hòa (Bách khoa Hà Nội, 2012)
Giới thiệu lịch sử phát triển và những khái niệm cơ bản về plasma. Trình bày các phương pháp tạo plasma, kiến thức cơ bản về hoá học plasma, plasma lạnh và lợi ích đem lại cho nền kinh tế. Ứng dụng plasma lạnh trong nghiên cứu vật liệu polyme