Từ điển đường - phố Hà Nội 2010 - Nam Hồng (Lao động,Trung tâm Văn hóa Ngôn ngữ Đông Tây, 2010)
Giới thiệu các đường, phố thuộc khu vực nội thành Hà Nội, bao gồm cả quận Hà Đông và Thị xã Sơn Tây và đường của các huyện ngoại thành; các đường, phố sắp xếp theo thứ tự A, B, C.