(untitled) - Pômeraxev, V. V. (Hà Nội, 2007)
Các bài tập lý thuyết về nhiên liệu, cân bằng nhiệt và cân bằng vật chất. Quá trình cháy. Khí động học các quá trình cháy. Khuếch tán và trao đổi chất. Cân bằng hóa học. Động học cháy của các hỗn hợp khí. Quá trình cháy các bon, sự cháy nhiên liệu rắn theo lớp...
Keywords: Fire fighting equipment industry,Fire sprinklers,Lý thuyết cháy