Tổ chức cán bộ lao, động, tiền lương - Đỗ, Văn Phức (Bách khoa Hà Nội, 2009)
Nêu lên sự cần thiết phải tăng cường đầu tư cho quản lý nhân lực của doanh nghiệp trong kinh tế thị trường; những thành tựu khoa học về con người cho quản lý nhân lực ở doanh nghiệp; xác định nhu cầu và hoạch định chính sách đảm bảo nhân lực cho hoạt động của doanh nghiệp...