Sổ tay tóm tắt các đại lượng hóa lý - Misenko, K. P. (Bách khoa Hà Nội, 2012)
Tóm tắt một số đại lượng hoá lí như: đại lượng nhiệt động đối với các đơn chất, hợp chất và ion trong dung dịch nước, nhiệt cháy của hợp chất hữu cơ ở điều kiện tiêu chuẩn, nhiệt hoà tan toàn phần của muối, axít và bazơ ở 25 độ C...