Giáo trình sở hữu trí tuệ, chuyển giao công nghệ và khai thác thông tin sáng chế (Bách khoa Hà Nội, 2011)
Những kiến thức cơ bản về quyền sở hữu trí tuệ; Các vấn đề xác lập, bảo vệ và chuyển giao quyền sở hữu trí tuệ; Chuyển giao công nghệ và khai thác thông tin sáng chế