(untitled) (Hà Nội, 2011)
Những kiến thức cơ bản về quyền sở hữu trí tuệ; Các vấn đề xác lập, bảo vệ và chuyển giao quyền sở hữu trí tuệ; Chuyển giao công nghệ và khai thác thông tin sáng chế
Keywords: Intellectual property,Luật sở hữu trí tuệ; Vietnam,Việt Nam