(untitled) - Nguyễn, Thị Diệu Vân (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu về nguyên liệu, nước và năng lượng trong công nghiệp hoá học. Các quy luật cơ bản của công nghệ hoá học. Công nghệ sản xuất axit sunfuric H2SO4, NH3 và axit HNO3. Sản xuất muối khoáng và phân hoá học. Sản xuất điện hoá. Công nghệ silicat. Chế biến hoá học nhiên liệu
Keywords: Chemical industry,Công nghệ hóa học