(untitled) - Phạm, Văn Tùy (Hà nội, 2011)
Trình bày một số kiến thức cơ bản về phương pháp phân tích nhiệt động các hệ thống nhiệt - lạnh, phương pháp năng lượng nghiên cứu các quá trình nhiệt - lạnh, lý thuyết và sự phát triển của exergy, phương pháp exergy nghiên cứu các quá trình nhiệt - lạnh, phương pháp năng lượng - exergy nghiên cứu các thiết bị, hệ thống lạnh và năng lượng nhiệt, tự động hoá tính toán và quản lý vận hành các hệ thống nhiệt - lạnh
Keywords: Heat engineering,Kỹ thuật nhiệt