Tài liệu thí nghiệm vi - hoá sinh ứng dụng trong công nghệ môi trường - Nguyễn, Thị Sơn (Bách khoa Hà Nội, 2008)
Trình bày về hoá sinh và vi sinh ứng dụng trong công nghệ môi trường. Thí nghiệm xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học