Môi trường trong gia công chất dẻo và compozit - Trần, Vĩnh Diệu (Bách khoa Hà Nội, 2006)
Nghiên cứu tác động tích cực của chất dẻo, polime composit đến môi trường. Hướng dẫn bảo vệ môi trường trong gia công chất dẻo; Phương pháp tái sinh tối ưu đối với các nguồn rác thải chất dẻo khác nhau. Tái sinh các loại chất dẻo, phương pháp phân huỷ sinh học của chất dẻo, polime composit đối với môi trường