Nhà máy điện nguyên tử - Nguyễn, Lân Tráng (Khoa học và Kỹ thuật, 2011)
Tài liệu trình bày những vấn đề chung như năng lượng nguyên tử trong công bằng năng lượng thế giới, quá trình phát triển nhà máy điện nguyên tử, những khái niệm cơ bản về hạt nhân nguyên tử, tia phóng xạ, các ứng dụng của nó và an toàn đối với tia phóng xạ.