(untitled) - Nguyễn, Tiến Dũng (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu các bài giảng về đọc hiểu và biên dịch tiếng Anh chuyên ngành quản trị kinh doanh theo các chủ đề như kinh tế học, quản trị học, kế toán, tài chính, marketing, nhân lực và sản xuất
Keywords: English language,Readers,Tiếng anh chuyên ngành,Tiếng anh quản trị kinh doanh; Textbooks for foreign speakers,Business administration