Công nghệ bôi trơn - Nguyễn, Xuân Toàn (Bách khoa Hà Nội, 2007)
Tổng quan công nghệ bôi trơn. Cung cấp các kiến thức cơ bản, có tính ứng dụng về dầu mỡ bôi trơn, cơ sở lý thuyết nghiên cứu các dạng bôi trơn, phương pháp tính toán thiết kế và giải pháp công nghệ đối với các kết cấu bôi trơn