(untitled) - Nguyễn, Xuân Toàn (Hà Nội, 2007)
Tổng quan công nghệ bôi trơn. Cung cấp các kiến thức cơ bản, có tính ứng dụng về dầu mỡ bôi trơn, cơ sở lý thuyết nghiên cứu các dạng bôi trơn, phương pháp tính toán thiết kế và giải pháp công nghệ đối với các kết cấu bôi trơn
Keywords: Friction,Lubrication and lubricants,Mechanical wear,Công nghệ bôi trơn