(untitled) - Đỗ, Hữu Nhơn (Hà Nội, 2007)
Các quy trình công nghệ cán kim loại ra các sản phẩm ở dạng hình, có kích thước, hình dạng và có các tiết diện khác nhau như: tròn, vuông, dẹt, lục lăng, tam giác, chữ I, chữ U, chữ V, ô van, v.v. ... và các tiết diện hình đặc biệt khác
Keywords: Metal work,Rolling (Metal work),Gia công kim loại