(untitled) (Hà Nội, 2008)
Những kiến thức cơ bản về quyền sở hữu trí tuệ, xác lập quyền sở hữu trí tuệ, biện pháp bảo vệ và chuyển giao quyền sở hữu trí tuệ. Đại cương về chuyển giao công nghệ và khai thác thông tin sáng chế
Keywords: Intellectual property,Luật sở hữu trí tuệ; Vietnam,Việt Nam