(untitled) - Nguyễn, Văn Vượng (Hà Nội, 2009)
Trình bày về sự lan truyền sóng ứng suất trong vật thể đàn hồi tuyến tính, trong bán không gian đàn hồi, trong không gian hai chiều, trong tấm trực giao, trong vật liệu đàn nhớt tuyến tính...
Keywords: Mechanical,Cơ học