Bài tập cơ học - Đỗ, Sanh (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Sách gồm hai phần Tĩnh học và Động học. Phần một tĩnh học giới thiệu các bài toán như: bài toán phẳng (một vật và hệ vật), bài toán không gian, bài toán ma sát, bài toán tìm trọng tâm. Phần hai động học giới thiệu chuyển động của điểm, chuyển động quay của vật rắn quanh một trục cố định, chuyển động song phẳng của vật rắn, chuyển động quay của vật rắn quanh một điểm cố định (chuyển động cầu của vật rắn), hợp chuyển động của điểm, của vật.