Sử dụng AutoCAD thiết kế các mô hình 3 chiều: AutoCAD 3D (Có ví dụ và bài tập) - Nguyễn Hữu Lộc (Nxb. Tp. HCM, 1997)
Sách bao gồm 11 chương và phần phụ lục, giới thiệu hầu như toàn bộ các lệnh liên quan đến thiết kế các mô hình 3D từ mô hình dạng khung dây, mặt, đến mô hình dạnh khối rắn. Phần phụ lục giới thiệu các biến hệ thống liên quan đến Solids, tập tin viết tắt các lệnh và cách tạo hình ảnh 3D động. Ngoài ra, ở mỗi lệnh đều có bảng giới thiệu các cách đưa lệnh. Ngoài phần hướng dẫn sử dụng các lệnh, mỗi chương còn có các ví dụ và bài tập