Sức bền vật liệu - Lê, Ngọc Hồng (Khoa học và Kỹ thuật, 2011)
Giới thiệu định nghĩa, khái niệm về sức bền vật liệu, phân tích nội lực và biến dạng, điều kiện bền, điều kiện cứng của thanh chịu các lực đơn giản và tổ hợp các ứng lực,...