(untitled) - Lê, Ngọc Hồng (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu định nghĩa, khái niệm về sức bền vật liệu, phân tích nội lực và biến dạng, điều kiện bền, điều kiện cứng của thanh chịu các lực đơn giản và tổ hợp các ứng lực,...
Keywords: Strength of materials,Sức bền vật liệu