Đồ họa máy tính trong không gian ba chiều : - Trần, Giang Sơn (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Sách gồm 5 chương, 5 phụ lục và nhiều hình ảnh minh hoạ cũng như các bài tập, bài thực hành được bố trí ở các chương trong cuốn sách.