(untitled) - Trần, Giang Sơn (Hà Nội, 2008)
Sách gồm 5 chương, 5 phụ lục và nhiều hình ảnh minh hoạ cũng như các bài tập, bài thực hành được bố trí ở các chương trong cuốn sách.
Keywords: Computer graphics,Đồ hoạ máy tính; Computer programs,Chương trình máy tính