Từ vựng tiếng Pháp: 350 bài tập - R Eluers (Trẻ, 1996)
Sách giới thiệu cách dùng vốn từ vựng tiếng Pháp căn bản đã biết một cách có hiệu quả, đi từ việc dùng những từ căn bản đén dùng những từ chuyên môn bằng phương pháp thực hành ngôn ngữ. Nội dung của sách gồm 4 phần xếp theo chủ đề, là những chủ đề tổng quát nằm giữa từ vựng căn bản và từ vựng chuyên môn : *) Nói (Parler), Viết (Ecrire), Truyền thông (Communiquer). *) Nhận thức (Percevoir), Ngẫm nghĩ (Réfléchir). *) Yêu thương (Aimer), Nối kết (Unir), Điều khiển (Gouverner). *) Thực hiện (Entreprendre), Sản xuất (Produire)